Ống điện và Ống ruột gà Vega đã có mặt ở nhiều công trình hạng sang

11/05/2019
Nhiều khách sạn 5 sao, khu căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại... đều sử dụng các loại ống luồn dây diện chống cháy của nhãn hiệu Vega.

Theo xu thế hội nhập của nền kinh tế nước ta với thế giới, trong những năm gần đây ngành xây dựng - bất động sản đã  có những bước phát triển vượt bậc, vì vậy nhu cầu về chất lượng cho các vật tư xây dựng của các công trình là rất khắt khe và nghiêm ngặt. 
Nắm được xu hướng trên, cuối tháng 9/2018,  nhãn hiệu Vega chính thức ra mắt thêm sản phẩm mới Ống ruột gà Vega (ống luồn dây điện mềm Vega) để tham gia các dự án cao cấp, mang tầm cỡ quốc tế để các kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng có thêm sự lựa chọn những sản phẩm chất lượng cao cho các công trình cao cấp này. Trong đó,  nhãn hiệu Vega đã trở thành một trong những đối tác chính thức, cung cấp ống luồn dây điện Vegaống ruột gà Vega (ống mềm Vega) chống cháy, khớp nối trơn phi và kẹp đỡ ống.

Ống luồn dây điện Vega đã được triển khai cho các dự án trong TPHCM như: trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp, biệt thự, nhà phố, bệnh viện, trường học, trung tâm thể thao, các công trình văn phòng Nhà nước, Chính Phủ, ... các tỉnh thành lân cận Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu, Cần Thơ, ... và nhiều  tỉnh thành khác trên toàn quốc. Đặc biệt, ống luồn dây điện Vega cũng đã được cấp sang thị trường Campuchia cho các dự án Casino, khách sạn cao cấp, ...

 

tin-tuc-Le-MA-CAU.jpg

Dự án Lê Ma Cau (Campuchia) sử dụng ống luồn dây điện Vega và phụ kiện

Đây là một những dự án ngoài nước có quy mô tương đương với nhiều dự án tầm cỡ trong nước như khu phức hợp Sheraton Đà Nẵng, Cocobay Đà Nẵng, Panaroma Nha Trang…

Theo đại diện thương hiệu, ống luồn dây điện Vega  được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu lựa chọn bởi sở hữu nhiều ưu điểm.

Chất lượng tốt

Đại diện thương hiệu cho biết, ông luồn dây điện Vega và phụ kiện là sản phẩm không thể thiếu để luồn dây điện lắp nổi, đi ngầm bên trong bê tông hoặc chôn dưới đất. Ống luồn dây điện Vega chỉ có 1 loại độ dày duy nhất (chịu tải 750N) được làm từ nhựa cao cấp, có thể chịu được lực nén cao, không bị nén vỡ; chịu được va đập mạnh; chống cháy, chống ăn mòn, chống gặm mòn và cách điện tốt.

Khả năng chống cháy vượt trội

Bên cạnh đó, đặc tính chống cháy vượt trội của ống luồn dây điện Vega giúp nhãn hiệu Vega được chủ dự án lựa chọn. Sản phẩm không bốc cháy thành ngọn lửa khi đốt trực tiếp, ngọn lửa cũng tự dập tắt trong thời gian dưới 30 giây, tránh lây lan sang các bộ phận khác.

Nhãn hiệu Vega còn có sản phẩm ống luồn đàn hồi chống cháy Vega (ống ruột gà Vega), dùng để luồn dây diện khi lắp đặt hệ thống điện âm tường và lắp nổi; phù hợp với việc lắp chìm khi trộn bê tông ở những nơi bị gấp khúc, uốn lượn; thích hợp để lắp dây diện trong những dầm thép trước khi đổ bê tông và phù hợp để luồn dây diện cung cấp cho các máy móc có độ rung, phải di chuyển nhiều trong nhà xưởng. Đây là sản phẩm có khả năng tự chống cháy, chịu va đập và dễ dàng uốn cong; chống gặm mòn, ăn mòn và cách điện an toàn.

ỐNG LUỒN AC: BẠN ĐỒNG HÀNG ĐÁNG TIN CẬY CỦA MỌI CÔNG TRÌNH (bài xin Edit) - 1

Ống luồn dây điện Vega được sử dụng cho nhiều công trình cao cấp. 

"Ống luồn dây điện Vega đạt chất lượng ổn định, cùng với thiết kế an toàn nhất cho công trình đã trở thành lựa chọn hàng đầu của các kỹ sư xây dựng giàu kinh nghiệm và xem trọng chất lượng công trình là trên hết. Tất cả các sản phẩm của Ống luồn dây điện VEGA được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của ngành điện châu Âu", đại diện thương hiệu cho biết.

Người đưa tin.

Các tin khác

Dự án đã cung cấp
Bệnh viện Trưng Vương
Bệnh viện Gia Định
Nhà máy sản xuất sợi màu BROTEX (KCN Phước Đông, Tây Ninh)
Nhà máy RENTAL (KCN Long Đức, Đồng Nai)
Hệ thống xử lý nước thải KCN Phước Đông (Tây Ninh)
Nhà máy DIAMOND
Nhà máy sữa Dielac
Nhà máy KOBELCO (KCN Long Đức)
Nhà máy sản xuất cọc vách nhựa uPVC (KCN Hiệp Phước)
Công trình Cao su Tây Ninh
Nhà máy MASAN (Bình Dương)
Khu dân cư Mỹ Dinh (H.Cần Giuộc, tỉnh Long An)
Công trình Cao su Bình Long
Nhà máy bia Phú Yên
Nhà máy bia Quận 12
Đối tác
Quảng cáo