Thông tin dành cho người lần đầu mua đèn LED RẠNG ĐÔNG

06/04/2017
Dù bạn là người thường xuyên mua sắm đèn chiếu sáng thì đôi lúc cũng không khỏi bực mình vì mua phải những chiếc bóng đèn chất lượng kém và không phù hợp với chức năng sử dụng.

Thông tin cơ bản cho lần đầu chọn mua đèn LED RẠNG ĐÔNG

Dù bạn là người thường xuyên mua sắm đèn chiếu sáng thì đôi lúc cũng không khỏi bực mình vì mua phải những chiếc bóng đèn chất lượng kém và không phù hợp với chức năng sử dụng.

Bởi đèn led liên tục được cải tiến bên cạnh công nghệ làm giả, làm nhái cũng phát triển vượt bậc. Vậy làm sao để chọn được những bộ đèn led chiếu sáng chất lượng và phù hợp với không gian chiếu sáng bạn cần. Đây là những lưu ý cho các bạn lần đầu đi mua đèn led.

1. Xem xét các chỉ số quang học của chiếc đèn led

Những công ty sản xuất đèn LED uy tín sẽ ghi đầy đủ các thông số kỹ thuật của bóng đèn trên vỏ bao bì sản phẩm và ghi vắn tắt các thông số quang học  cua chiếc đèn lên ngay chính thân đèn. Các thông số vắn tắt thường bao gồm: công suất, cường độ sáng, điện áp, nhiệt độ màu, kích thước đui hoặc lỗ khoét. Phần thông tin này được in bằng nét mực rõ ràng, cứng cáp.

 
2. Nếu bạn mua đèn led điều khiển từ xa phải kiểm tra phần điều khiển

Công nghệ phát triển, đáp ứng nhu cầu có thể thay đổi được độ sáng, màu sắc của đèn, các hãng sản xuất đèn led đưa đến cho người tiêu dùng lựa chọn bóng đèn led có thể điều khiển được. Tuy nhiên, bạn cần phải tự tay cầm điều khiển và chuyển màu hoặc bật tắt đèn trực tiếp để xem sự chuyển đổi giữa các hệ màu và sự tăng giảm sáng có bị “khớp” hay không. Nếu sự chuyển biến này bị giật thì nó sẽ không tốt cho thị lực và làm bạn cảm thấy khó chịu khi dùng. Hãy chắc chắn rằng chúng được chuyển đổi khá mềm mại.

 

3. Có thể bạn sẽ thắc mắc nếu chọn nhiều loại đèn led chiếu sáng cho một căn phòng thì liệu rằng màu sáng của chúng có đồng đều nhau hay không?

Bạn có thể yên tâm về ánh sáng này nếu như mua đèn LED chiếu sáng Rạng Đông tại các cửa hàng là đại lý chính hãng của các thương hiệu đèn uy tín. Đèn chiếu sáng được sản xuất trên một dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến đòi hỏi các sản phẩm đồng đều chất lượng. Ngay cả khi bạn sử dụng đèn led gắn tường với  màu sáng vàng mà đèn ốp trần có ánh sáng trắng thì sự kết hợp ánh sáng giữa chúng vẫn rất mềm mại, chắc chắn bạn phải hài lòng.

Lần đầu chọn mua đèn LED
Lần đầu chọn mua đèn LED

4. Tuổi thọ đèn led

Các đèn thông thường định nghĩa tuổi thọ đèn là khoảng thời gian từ lúc bắt đầu sử dụng đến khi bóng cháy hỏng, nhưng đèn led định nghĩa tuổi thọ của nó là khoảng thời gian bắt đầu từ khi sử dụng cho đến khi đèn Led chỉ còn sáng được như 70% ban đầu. Và chúng còn phụ thuộc vào các bộ phận khác như driver, chip led, mạch điện tử.

Yếu tố môi trường cũng ảnh hưởng đến chất lượng đèn led không nhỏ. Nếu khoảng nhiệt độ dao động trên dưới 25 độ C là nhiệt lý tưởng cho đèn led hoạt động tốt.

Nếu Qúy khách có thông tin nào chưa rõ vui lòng liên hệ địa chỉ trên hoặc liên hệ trực tiếp gặp 0989 908 718 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Các tin khác

Dự án đã cung cấp
Bệnh viện Trưng Vương
Bệnh viện Gia Định
Nhà máy sản xuất sợi màu BROTEX (KCN Phước Đông, Tây Ninh)
Nhà máy RENTAL (KCN Long Đức, Đồng Nai)
Hệ thống xử lý nước thải KCN Phước Đông (Tây Ninh)
Nhà máy DIAMOND
Nhà máy sữa Dielac
Nhà máy KOBELCO (KCN Long Đức)
Nhà máy sản xuất cọc vách nhựa uPVC (KCN Hiệp Phước)
Công trình Cao su Tây Ninh
Nhà máy MASAN (Bình Dương)
Khu dân cư Mỹ Dinh (H.Cần Giuộc, tỉnh Long An)
Công trình Cao su Bình Long
Nhà máy bia Phú Yên
Nhà máy bia Quận 12
Đối tác
Quảng cáo